Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Có phải chăng đơn vị bạn gặp khó khắn về chiến lược kinh doanh

thực tiễn hiện, khi kinh dinh bất động sản chuyên nghiệp dù ở phân khúc nào thì môi giới, thẩm định giá, hay đầu tự căn hộ hoặc chuyên dịch vụ hẫu mãi (cho thuê)… Nếu chuyên về một phân khúc, dù bạn ở ngành nghề nào cũng phải coi xét kỹ khả năng nguồn vốn, nguồn tài chính của chúng ta.

Thực thế đã chứng minh khi tôi tìm tòi dự án căn hộ Ascent Lakeside Quận 7 được triển khai giữa pháp nhân Hòa Bình đại diện là công ty Cổ phần Tiến Phát liên doanh, hay xác thực hơn là dùng kỹ thuật công nghệ Nhật Bản để tạo ra nên một chung cư đúng tầm, đúng chất lượng Nhật Bản để phục vụ người mua tại đây.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi tình cờ đọc được quyển sách về “kinh dinh bất động sản” và được TGĐ. Đặng Đức Thành san sớt:

Để thực hành việc xác lập lại đích chiết lược cho Quý TNHH thì xin đọc hai điều dưới đây:

thứ 1, nguồn vốn trung và dài hạn cho đầu tư marketing bất động sản.

tại nơi đây chúng ta hiểu rằng nguồn vốn cho khách hàng là quý quý khách bất động sản tại sao:

+ chuẩn y hoạt động hợp tác kết liên với các ngân hàng đối tác, quỹ đầu tư; tìm nguồn vốn tài trợ cho khách hàng là người mua được vay mua trả góp dài hại (ít ra từ 5-15 năm, nếu dài hơn càng tốt) với tài sản thế chất tạo thành từ tài sản mua (kể cả điều kiện thuận tiện được phép không cần chứng minh thu nhập, được thế chấp khoản 30%% trên tổng giá trị tài sản, vay 70%$ từ trả góp dài hạn).

Vốn cho đầu tư kinh doanh bất động sản (đầu tư dự án xây dựng phát triển nhà ở, căn hộ….)

+ Trên cơ sở tiến hành công ty hóa, từng bước công khai minh bạch ưng chuẩn niêm yết công ty trên thị trường chứng khoán; xây dựng chiến lược vững mạnh thương hiệu trên cơ sở đó huy động vốn cho từng dự án với tính chất đầu tư dài hạn.

+ không tính đó mới sử dụng một phần vốn vay ngân hàng và một phần vốn góp của khách hàng là người mua nhà đất và căn hộ…chỉ khi tính toán đảm bảo đủ vốn và là vốn đầu tư dài hạn, pháp nhân mới tiến hành đầu tư kinh dinh bất động sản.

+ Trong khi đó phải xây dựng đầu tư từ dự án kích thước nhỏ đến tăng cường kích thước lớn tùy theo nguồn vốn công ty huy động được.


Pháp triển bất động sản bền lâu là đầu tư chung cư phải được xây dựng toàn thiện (xây nhà hoàn hảo, căn hộ hoàn chỉnh…) thì CĐT mới được pháp nhân bán thu tiền (như giờ, Nhà nước Trung Quốc chỉ cho phép xây dựng hoàn chỉnh doanh nghiệp mới được bán nhà và căn hộ…) điều này bảo đảm được quyền lợi khách hàng là bạn nhà, căn hộ; tránh được những tranh chấp kiện tụng kéo dài mà phần thiệt hai phần nhiều đẩy về phía người mua chịu.

bây chừ, khi luật pháp về buôn bán bất động sản có hiệu lực ngày 1/7/2015 thì việc chủ công trình khi xây dựng dự án về tài sản tạo ra trong tương lai ngoài việc nhà băng đảm bảo thảy dự án về bổn phận tài chính thì CĐT cũng phải xây dựng phong phú những tiện ích để phục vụ nhu cầu sống cho chính người mua ở tại dự án khi sử dụng. do vậy, với những dự án như căn hộ Green Town có mức giá thấp dành cho người thu nhập thấp luôn được Nhà nước quan hoài và thị trường tiếp thu mạnh khi mở bán.Thứ hai, tiến lên trình độ chuyên nghiệp, xây dựng thứ hạng thương hiệu của TNHH

Một trong những điều chẳng thể thiếu hay bỏ qua của một công ty nhỏ đến một tổ chức có chi nhánh cả Thế giới thì nguyên tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. thành thử, chủ Hòa Bình luôn không ngừng pháp triển và học hỏi về chuyên môn, nghiệp vụ để khai triển những chung cư cao tầng mới nhất là căn hộ Ascent Lakeside nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, đây cũng là một trong những bước nhẩy vọt của chủ công trình này khi ký kết với những cổ phần hàng đầu Nhật Bản.

+ Trên cơ sở nguồn vốn dài hạn, ngắn hạn của công ty xác định rõ tiêu chí chiến lược của công ty mình buôn bán bất động sản lớp lan thuộc phân khúc nào, môi giới hay đầu tư chung cư bất động sản….từ đó củng cố và phát triển hàng ngũ cán bộ công viên chức của TNHH theo từng chuyên ngành cụ thể. Trên cơ sở đó nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty để đến khi chi phí bình phục pháp nhân không sợ cạnh tranh với các tập đoàn, công ty lớn từ nước ngoài hiện đang và sẽ đầu tư buôn bán bất động sản tại Việt Nam.

Trên cơ sở xác định rõ và bắt đầu chuyên sâu những phần việc nêu trên, công ty kinh dinh bất động sản sẽ từng bước giải quyết nhanh khó khăn, từ việc xác định mục tiêu trụ hạng đến tiến lên chuẩn bị cất cánh khi nên kinh tế Việt Nam bắt đầu bình phục. Xem thêm dự án Luxgarden để có cái nhìn chuẩn xác nhất bây giờ.

Và có thể nói rằng: thị trường marketing bất động sản bây chừ là một cơ hội lớn cho những dự án đi đúng vào nhu cầu thực của bạn.


Theo quan sát và tìm hiểu những thông tin về thị trường bất động sản tương lai, bao gồm cả về nhà riêng lẻ và chung cư căn hộ, chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng và bán căn hộ công trình duyệt sàn giao dịch bất động sản, để có thể được tư vấn rõ ràng trên hợp đồng. Mặt khác, phải chọn Phòng kinh doanh chung cư uy tín, đã có tiên tuổi và tiếng vang trong thị trường bất động sản. Cũ thể ở thị trường dự án tại Tp. HCM thì những doanh nghiệp uy tín như Novaland, Hòa Bình, Hưng Thịnh Group, Nam Long đặc biệt trong đó là chủ chốt trình Đất Xanh Group đã có những căn hộ thành công vao rội vào năm 2016, và cũng là công ty đứng thứ 10 trong top những CĐT uy tin nhất tương lai. Những công trình đã thành tựu đó là công trình Opal Garden với sức bán chỉ trong một ngày là hết một số căn hộ mới như căn hộ Luxgarden được chuyển nhượng và chính thức báo cáo dự án vào Quý 1/2017. tuy nhiên, đặc biệt quan tâm đến những dự án được những đơn vị danh tiếng về xây dựng làm thầu chính dự án đó như pháp nhân Hòa Bình Xây dựng đơn vị này họ cũng vừa hoàn tất pháp lý và công bố lễ ký kết công trình căn hộ Ascent Lakeside Quận 7 với mức tổng đầu tư lên đến vài trăm triệu USD… phần lớn những yếu tố đó để đảm bảo quyền lợi cho cả bạn lẫn người bán, lên tiếng minh bạch các điều khoản hợp đồng. Nhất là ghi rõ khoản mục mức phạt và đền bu thiện hai.

Bộ xây dựng nên thiết lập Hội đồng xét duyệt phân hạng chung cư (kiểu như phận loại kiểm duyệt khách sạn “sao”), đối với những công trình không xin xét duyệt, thì coi như đó là công trình thường không có hạng, từ đó người mua dễ phân biệt giá cả và không bị nhầm lẫn như đại loại như căn hộ Green Town thuộc phân tầng thấp không thể nào so sánh với những căn hộ cao cấp và sang hơn được.

tuy nhiên, có những bộ phận được tách riêng lẽ để khám từng đợt, nếu xuất hiện những tập đoàn có hợp đồng mua bán không rõ ràng thông tin và đối với hững trường hợp này nên có biện pháp chế tài mạnh mẽ.

Có phải chăng đơn vị bạn gặp khó khắn về chiến lược kinh doanh Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nam Phương

1 nhận xét:

  1. Cảm ơn chia sẻ bài viết hữu ích. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo các dự án mới thì xem link trực tiếp: http://napas.edu.vn/

    Trả lờiXóa